fbpx

1800 64 68 81
Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên

Viên trĩ 7plus và hành trình “Vì một Việt Nam không bệnh trĩ”

Ông Lê Quang Kiệm, Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka chia sẻ: Tôi mong một ngày với viên trĩ 7plus “Việt Nam không còn bệnh trĩ.”

Nhưng hiện thực hóa khát vọng này không đơn giản. Thống kê của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam năm 2017 cho thấy 55% dân số nước ta mắc bệnh trĩ, trong đó có tới 60 đến 70% số người mắc bệnh ở độ tuổi trên 40.

Nhiều người là trụ cột gia đình, lao động chính, nhưng một khi mắc bệnh trĩ mọi sinh hoạt, công việc thường ngày có thể bị đảo lộn. Người bệnh chịu nhiều đau đớn do những cơn trĩ cấp tính đem lại, những biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Căn bệnh này còn được coi là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Viên trĩ 7plus ra đời như thế nào?

Cuộc chiến chống bệnh trĩ bắt đầu bằng tâm huyết của những bác sĩ, dược sĩ Việt Nam. Và tinh hoa y học cổ truyền sẽ góp phần tìm ra lời giải. Những thảo dược thân thuộc với người Việt nhưng lại có công dụng tuyệt vời trong việc giúp người bệnh trĩ sống an lành hạnh phúc hơn.

Đó là diếp cá, diếp trời, hòe hoa; là những dược liệu như hoàng kỳ, đằng sâm, bạch truật. Sự dụng tri thức y khoa hiện đại để soi sáng các giá trị y học cổ truyền, soi sáng và đánh thức tiềm năng từ thảo dược Việt là điều nên làm và cần làm.

Mười năm về trước, Tiến sĩ, Nguyễn Văn Nhiên gặp một ca bệnh khó. Một người mắc bệnh trĩ độ 4 trên nền cơ địa ung thư giai đoạn cuối không thể can thiệp bằng phẫu thuật ngoại khoa. Giải pháp duy nhất lúc này là tìm về các các phương thuốc của Y học cổ truyền, tiến hành điều trị nội khoa.

Ông đã nghiên cứu những y điển của y học phương Đông, các bài thuốc chữa trĩ – các bí quyết chữa bệnh của những lương y. Rất nhiều tâm huyết, cuối cùng Tiến sĩ, Nguyễn Văn Nhiên cũng tìm ra được lời giải.

Công trình này tiếp tục được Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên nghiên cứu hoàn thiện và tiến hành ứng dụng lâm sàng. Nhiều bệnh nhân trĩ đã có được cuộc sống hạnh phúc từ một công trình nghiên cứu như vậy. Nhưng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó!

Tin vui cho người bệnh trĩ lâu năm

Ngã rẽ bắt đầu từ tháng 9 năm 2018, khi công ty cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam thành lập. Những người sáng lập công ty mong muốn khai thác bền vững kho vàng thảo dược Việt, soi rọi những giá trị y học cổ truyền bằng y khoa hiện đại.

Hiểu tấm lòng ấy Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên đã bàn giao công trình của mình cho Nuka Việt Nam. Vậy là thực phẩm chức năng viên trĩ 7plus ra đời, sản phẩm được Bộ Y Tế cấp chứng nhận bảo đảm chất lượng và lưu hành toàn quốc.

Đáp lại tấm thịnh tình của vị Tiến sĩ, Nuka đã tiến hành hỗ trợ điều trị miễn phí cho bệnh nhân trĩ thuộc diện hộ nghèo trong cả nước. Chỉ sau một năm, nhãn hàng 7plus đồng hành cùng các bác sĩ từ Nuka, cùng rất nhiều nhà thuốc trong cả nước đã hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân nghèo mắc bệnh trĩ.

Khi viên Trĩ 7 PLUS được trao tận tay người nghèo

 

Có những cựu chiến binh chống Pháp, cựu chiến binh đoàn 559 – Đường Trường Sơn đã đeo bệnh những 50 năm trời. Qua tấm lòng của nhãn hàng, sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ y khoa của Nuka, bệnh trĩ đã không còn đeo đẳng.

Rất nhiều lời cảm ơn, và cả những món quà được bệnh nhân nghèo gửi tới nhãn hàng. Người vui trước hết là Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên, ông vui vì công trình của mình đã đến được với cộng đồng phục vụ cộng đồng.

Còn Giám đốc điều hành Nuka Việt Nam ông Lê Quang Kiệm chia sẻ: “thực lòng chúng tôi không muốn có người bệnh trung thành. Đến với Nuka là đến với niềm tin, an lành; bà con cần khỏi bệnh chứ không phải là cứ thế mua các sản phẩm của mình cả đời”.

“Việt Nam không còn bệnh trĩ” là một hành trình dài. Đó không phải là việc của riêng một doanh nghiệp mà là của cả cộng đồng, là sự chung sức các trí thức làm việc trong lĩnh vực y khoa và các doanh nhân. Nhưng từ hôm nay, chúng ta sẽ bước những bước đầu tiên trên hành trình này.

Viên trĩ 7plus được sản xuất dưới dạng viên nang cứng. Đóng hộp với 2 vỉ mỗi vỉ 10 viên rất tiện dụng.

Thành phần: Hoa hòe, diếp cá, diếp trời, đương quy, bạch truật, hoàng kỳ

Sản phẩm tốt cho người bệnh trĩ và táo bón

Giúp co hồi búi trĩ, đặc biệt công hiệu với bệnh nhân trĩ lâu năm, trĩ sau sinh

Cách dùng ngày 6 viên chia làm ba lần sau ăn

Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai, nuôi con bú và trẻ em dưới 8 tuổi

Để biết địa điểm mua viên trĩ 7plus, và được tư vấn một cách tốt nhất, hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu liên hệ dưới đây.


Bài viết liên quan

ĐẶT HÀNG


Hotline : 1800646881