fbpx

1800 64 68 81
Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên

Viên Trĩ 7plus có thể dùng cho người bệnh trĩ đã phẫu thuật không?

Giống như bất kỳ sự vật nào có sự co dãn, thì khả năng co hồi phụ thuộc vào độ đàn hồi của nó.  Và tĩnh mạch cũng vậy. Việc co nhanh hay chậm, đơn giản hay phức tạp phụ thuộc độ đàn hồi của tĩnh mạch.

Ở các bài trước, tôi có đề cập đến phương pháp điều trị nội khoa trĩ độ 3, 4, trĩ lâu năm không cần phẫu thuật – đó là 7Plus của Tiến sĩ Nhiên. Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi: 7Plus điều trị trĩ như thế nào?  Đã phẫu thuật nhưng giờ búi trĩ sa xuống điều trị điều trị được không?

 

Viên trĩ  7Plus điều trị trĩ như thế nào?

Thực ra, khi bắt đầu sử dụng sản phẩm viên trĩ 7Plus cho bệnh nhân của mình, ngoài cái tên thuốc gắn liền với 1 Tiến sĩ, còn là cơ chế tác dụng của thuốc: đó là co mạch và bền mạch.

Bệnh trĩ thì ai cũng biết, bệnh là do đám rối tĩnh mạch sa xuống, hình thành búi trĩ. Điều trị trĩ nội khoa được gọi là thành công khi đám rối tĩnh mạch co lên, phục hồi hệ tĩnh mạch trước khi bị bệnh, lòng hậu môn được mở ra.

 

Trong điều trị bệnh trĩ bằng nội khoa, nhiều sản phẩm chú ý tới khía cạnh làm bền thành mạch, nhuận tràng, nhưng thước đo quan trọng nhất mà mỗi người bệnh nên lưu tâm lại là co mạch để mở được lòng hậu môn ra.

Tại sao như vậy?

Vì khi bệnh nhân bị trĩ, các tĩnh mạch sa xuống chèn ép hậu môn. Hậu quả là cơ thể tống chất thải ra ngoài khó khăn hơn, mỗi lần đi cầu người bệnh phải vật lộn. Cơn đau trĩ cấp tính kéo dài, chưa kể các biểu hiện như do thành mạch sưng phù, bị tổn thương, máu phun thành tia… càng khiến người bệnh ngại đi cầu.

Cứ như vậy tình trạng táo bón kéo dài, chất thải tồn ứ trong đại tràng dẫn tới viêm loét đại tràng, poly trực tràng, dò hậu môn và nhiều biến chứng nguy hiểm khác…

Chỉ khi lòng hậu môn mở ra, quá trình tống đẩy chất thải ra ngoài mới diễn ra thuận lợi hơn. Điều này cũng chứng tỏ các búi rối tĩnh mạch của người bệnh trĩ đã thuyên giảm rõ rệt tình trạng tắc, sa, sưng…

Với viên trĩ 7plus các tác dụng ban đầu đó là làm mềm khối chất thải tồn ứ lâu trong đại tràng, kích thích đại tràng, trực tràng co bóp đẩy chất thải ra ngoàitiếp đó là co mạch, bền thành mạch giúp người bệnh mở lòng hậu môn ra. Đương nhiên, trong thời gian đầu dùng sản phẩm này người bệnh sẽ cảm nhận rõ nhu cầu đi vệ sinh nhiều hơn bình thường, có một số trường hợp người bệnh cảm thấy đau rát hơn.

Sau tầm 3, 4 ngày những biểu hiện này sẽ thuyên giảm và chấm dứt! Cơ chế tác dụng của 7plus sẽ tiếp tục giúp người bệnh co thành mạch, mở lòng hậu môn.

Người bị trĩ đã phẫu thuật dùng được 7Plus không?

Đó là vấn đề thứ hai tôi muốn chia sẻ với các bạn!

Giống như bất kỳ sự vật nào có sự co dãn, thì khả năng co hồi phụ thuộc vào độ đàn hồi của nó.  Và tĩnh mạch cũng vậy. Việc co nhanh hay chậm, đơn giản hay phức tạp phụ thuộc độ đàn hồi của tĩnh mạch.

Quá trình phẫu thuật cắt búi trĩ, đám rối tĩnh mạch còn lại phải chịu thêm áp lực và phải dãn liên tục. Vì thế, đối với những người bị trĩ đã phẫu thuật thì khả năng đàn hồi của tĩnh mạch sẽ yếu hơn, việc co mạch sẽ khó khăn hơn.

Trong trường hợp này, viên trĩ 7plus sẽ có tác dụng như nhuận tràng, tiếp tục làm bền thành mạch giúp người bệnh tránh tái phát bệnh trĩ. Một điểm lưu ý là phẫu thuật không làm dứt điểm được căn bệnh quái ác này nếu chúng ta không có được chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học và có được những sản phẩm hỗ trợ thực sự phù hợp.

Và thực tế, đã chứng minh suy nghĩ của tôi là đúng! Người bệnh trĩ sau phẫu thuật sử dụng 7plus khả năng tái phát giảm 80%.

Một số điểm lưu ý khi sử dụng sản phẩm 7plus

Bạn cần được tư vấn trực tiếp. Thông qua việc nắm bắt tình trạng bệnh, chuyên viên của Tổng đài tư vấn y khoa miễn cước 1800 64 68 81 sẽ có phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh trĩ.

Một số người bệnh khi sử dụng viên trĩ 7plus sẽ xuất hiện tình trạng mệt mỏi, có một số người (đặc biệt là nữ giới) có tình trạng nôn khan. Tình trạng này sẽ hết sau một tuần sử dụng. Người bệnh có thể dùng nước trái cây, và vitamin C, vitam PP để nhanh chóng phục hồi thể lực.

Với trường hợp có biểu hiện trĩ cấp tính nặng, hậu môn chảy dịch các chuyên viên của Tổng đài 1800 64 68 81 sẽ cung cấp cho người bệnh giải pháp tốt nhất.

Với trường hợp búi trĩ sa lồi ra ngoài quá lâu, tiếp xúc, cọ xát với quần áo khiến búi trĩ chai sạn, mất cảm giác, không còn khả năng đàn hồi, viên trĩ 7plus có tác dụng làm bền thành mạch, hạn chế tình trạng các tĩnh mạch vỡ gây chảy máu, nhiễm trùng . Việc co được búi trĩ đã chai là điều rất khó khăn! Trong trường hợp này nếu không quá ảnh hưởng tới sức khoẻ bạn cũng không cần đi phẫu thuật.

Theo : https://antamvetri.com/

Bài viết liên quan

ĐẶT HÀNG


Hotline : 1800646881