fbpx

1800 64 68 81
Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên

Siêu trĩ 7plus có hiệu quả không? Sau đây là câu trả lời đầy bất ngờ!

Siêu trĩ 7plus có hiệu quả không? Dùng siêu trĩ 7plus sau bao lâu thì khỏi? Kinh phí điều trị hết bao nhiêu? Điều gì bảo đảm?… Đó là những câu hỏi được nhiều bạn đọc của trang quan tâm nhất. Bài viết nhỏ này sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi như vậy?

Những câu hỏi sẽ được chúng tôi trả lời một cách chân thành nhất

Siêu trĩ 7plus có hiệu quả không?

90% người bệnh đáp ứng rất tốt với sản phẩm này. Trong hơn một năm qua hàng ngàn bệnh nhân trĩ nghèo, người có công với cách mạng đã được nhãn hàng điều trị miễn phí dứt điểm hoàn toàn căn bệnh trĩ.
Hàng chục ngàn người bệnh trong cả nước đã sử dụng sản phẩm này và thấy rất hài lòng.
Viên trĩ 7plus sản phẩm đầu tiên giúp điều trị nội khoa bệnh trĩ độ 3, độ 4, trĩ lâu năm. Người bệnh không cần phải mất hàng chục triệu cho những ca phẫu thuật xâm lấn, không phải lo biến chứng hậu phẫu và khả năng tái phát lại.
Các tờ báo uy tín như báo Sức khoẻ Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, báo Dân trí, VTV1, VTV2, Truyền hình Hà Nội… đều đã vào cuộc kiểm tra, xác nhận các thông tin từ phía nhãn hàng, phía người tiêu dùng.

Tác dụng đầu tiên của 7plus là gì?

Trĩ cuộc chiến tuyệt vọng trong nhà vệ sinh – Yên tâm giờ bạn đã có 7plus

Nhuận tràng, giúp người bệnh mở lòng hậu môn và trực tràng tống đẩy chất thải tồn dư ra ngoài. Điều này dẫn tới kết quả là trong 2 – 5 ngày sau khi sử dụng sản phẩm bạn có thể đi ngoài nhiều hơn thường lệ.

Liệu trình sử dụng ra sao?

Sau 3 ngày sử dụng (tương đương với 1 hộp 7plus), người bệnh thuyên giảm hẳn các triệu chứng trĩ cấp tính. Lòng hậu môn mở ra, người bệnh đi cầu dễ dàng hơn, khối lượng chất thải tồn ứ trong đại tràng được đẩy hết ra ngoài.

Viên trĩ 7plus: chỉ 03 ngày để loại trừ nỗi đau trĩ cấp tính

Sau 1 tuần, búi trĩ bắt đầu co hồi, làm bền tĩnh mạch.
Khi đáp ứng thuốc tốt, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, sau một liệu trình (14 – 17 ngày) căn bệnh quái gở này sẽ không còn. Bạn có thể chuyển sang sử dụng liều duy trì tầm 8 tới 10 ngày (tương đương với 2 hộp).

Kinh phí bao nhiêu?

Một hộp 7plus bán tại các nhà thuốc uy tín trong cả nước có giá là 185k/hộp, mỗi hộp có 20 viên. Một liệu trình tấn công thông thường cần 6 hộp, một liệu trình duy trì 2 hộp. Tổng cộng bạn cần 1.480k cho việc điều trị dứt điểm căn bệnh trĩ độ 3, độ 4, trĩ lâu năm.

7plus – đừng lo phẫu thuật!

Với trĩ độ 2, bạn chỉ cần mất 1/3 – ½ số kinh phí nói trên.
Với căn bệnh táo bón bạn chỉ mất 185 ngàn đồng, liều dùng: ngày 2 viên, đến ngày thứ 2 7plus sẽ phát huy công hiệu.
Kinh phí như vậy chỉ bằng 1/10 kinh phí phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ.

Có thể dùng viên trĩ 7plus kết hợp với các dược phẩm khác hay không?

Tuỳ tình trạng người bệnh bác sĩ sẽ có những điều chỉnh phù hợp, kê thêm đơn cho người bệnh. Viên trĩ 7plus của Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên có thể kết hợp với các dược phẩm như Transamin, Cefixim, Rutin-C, Alpha Chymotrypsin, Biosubtyl DL, Vitamin tổng hợp,… để đem lại hiệu quả trị tối ưu hơn.
Tuy nhiên việc kết hợp như thế nào sẽ do bác sĩ chỉ định, bạn không nên tự mua thuốc về dùng tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Điều gì bảo đảm?

1. Hàng chục ngàn bệnh nhân đã sử dụng và cảm thấy hài lòng, hàng ngàn điểm bán là các nhà thuốc uy tín trên cả nước, được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận chất lượng, các chuyên gia khẳng định đây là sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng.

Một trong số những nhà thuốc uy tín có bán sản phẩm siêu trĩ 7plus

2. Nhà phân phối triệt để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thông qua chính sách hoàn tiền nếu hộp đầu tiên nếu thuốc không đáp ứng. Tại sao lại như vậy? Vì bất cứ một sản phẩm chữa bệnh trĩ nào chỉ cần sau 3 ngày là biết người bệnh có đáp ứng tốt với thuốc hay không.
Khi sản phẩm không giúp bạn nhuận tràng, mở lòng hậu môn, tống đẩy hết chất thải ra ngoài thì có nghĩa sản phẩm đó không đáp ứng với bạn. Bạn không phải bỏ tiền ra mua một sản phẩm không giúp ích gì cho mình.
3. Tiến sĩ Nguyễn Nhiên và Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka Việt Nam đã thành lập Bộ phận Tư vấn y khoa gồm các chuyên viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh trĩ. 1800 64 68 81 là Tổng đài tư vấn Y khoa hoàn toàn miễn cước dành để phục vụ cộng đồng. Hơn thế, khi bạn và gia đình gặp bất cứ vấn đề gì về sức khoẻ, các chuyên viên của Tổng đài sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ.

Dùng 7plus có ưu đãi gì?

1. Chương trình tem tích điểm nhận quà. Bạn có cơ hội để chăm sóc sức khoẻ mình hoặc người thân yêu tốt hơn.
2. Tổng đài 1800 64 68 81 luôn đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và cả gia đình trong suốt một năm.
3. Giữ lại vỏ hộp vừa bảo vệ môi trường vừa có thể chăm sóc người thân.

Tất cả những gì tốt nhất cho người bệnh, nhãn hàng 7plus, Công ty cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam đều đã làm. Lựa chọn là của bạn! Nhưng hãy là lựa chọn thông thái nhất vì sức khoẻ của chính mình.

Bài viết liên quan

ĐẶT HÀNG


Hotline : 1800646881