fbpx

1800 64 68 81
Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên

Quà tặng sức khỏe từ Nuka Việt Nam

Xuân mới Canh tý 2020, Nuka Việt Nam gửi lời chúc tốt lành tới, các bậc cao niên Quý khách hàng cả nước. Xin cảm ơn vì đã tin tưởng ủng hộ Nuka suốt thời gian qua!

Nuka Việt Nam là nơi các nhà khoa học y dược hiện đại hoá Tinh hoa Y học cổ truyền để phục vụ sức khoẻ người Việt. Tri ân các bậc cao niên, Quý khách hàng, Xuân Mới – Canh Tý 2020, Nuka Việt Nam kính tặng món quà sức khoẻ.

Phần quà bao gồm:

  • Bác sỹ Tư vấn Miễn Phí
  • Bác sỹ tặng phác đồ điều trị Miễn Phí
  • Bác sỹ tặng sản phẩm tốt nhất để dùng thử Miễn Phí

Tết xun vầy, hãy luôn chăm sóc sức khỏe mẹ cha.

Các sản phẩm từ Nuka Việt Nam là công sức nghiên cứu của các nhà khoa học y dược như Tiến sĩ – Nguyễn Văn Nhiên, Đại tá quân y, Tiến sĩ Trần Thạc Văn.

Đó là những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược hợp với cơ địa người Việt Nam, cũng rất phù hợp để chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi.

Đó là các sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được cộng đồng đánh giá cao về tính mới trong hỗ trợ điều trị.

Đó là món quà chăm sóc sức khoẻ mỗi gia đình Việt Nam; giúp thêm đầm ấm – anh lành trong dịp tết đến xuân về.

Thưa các bậc cao niên! Chúng tôi hiểu rõ việc nâng tầm thảo dược Việt, kế thừa các giá trị mà cha ông để lại không phải là việc một mình Nuka Việt Nam làm được. Chúng tôi mong các bậc cao niên tiếp tục ủng hộ để mọi nhà thêm mạnh khoẻ, thêm hạnh phúc!

Hãy chia sẻ điều tuyệt vời mà bác sĩ mang tới cho người thân yêu của mình.

Lan toả thông điệp này vì chúng ta là người Việt Nam – Chúng ta tự hào nối tiếp các giá trị truyền thống trong đó có Tinh hoa y học cổ truyền!

Một lần nữa kính chúc các bậc cao niên, Quý khách hàng Năm mới vạn Niềm vui mới!

Bài viết liên quan

ĐẶT HÀNG


Hotline : 1800646881