fbpx

1800 64 68 81
Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên

Nuka Việt Nam: một năm dành trọn cho chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Mỗi sản phẩm của Nuka đều có tính mới với hiệu quả hỗ trợ điều trị cao. Nhưng thế là chưa đủ để làm nên một thương hiệu! Nuka Việt Nam còn có một tài sản lớn lao hơn đó là sự ghi nhận, ủng hộ từ cộng đồng, từ người tiêu dùng cả nước.

Với khát vọng nâng tầm Nam dược, hiện đại hoá tinh hoa y học cổ truyền, Nuka Việt Nam đã được các nhà khoa học y dược tin tưởng. Đó là Đại tá quân y, Tiến sĩ Trần Thạc Văn – người nhận Giải thưởng HCM vì những cống hiến cho ngành dược Việt Nam, là Tiến sĩ – Nguyễn Văn Nhiên người nhận giải thưởng John M. Kinney lần thứ 13 tại Hoa Kỳ.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên: tác giả của một loạt công trình nghiên cứu về các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ lâu năm, xương khớp, tim mạch.

Nhiều các công trình nghiên cứu có tính mới, khả năng hỗ trợ điều trị cao đã được các nhà khoa học y dược chuyển giao cho Nuka Việt Nam. Nuka Việt Nam còn là nơi các nhà khoa học y dược dồn công sức, tâm huyết nghiên cứu sâu về Nam dược. Việc kế thừa hiện đại hoá tinh hoa y học cổ truyền giúp Nuka Việt Nam đưa ra các chế phẩm mang tính đột phá phục vụ sức khoẻ của những người mắc bệnh tim mạch, và một số bệnh nan y khác…

Cộng đồng phải được hưởng lợi từ những công trình khoa học. Niềm tin vào dược thảo Việt sẽ dần được định hình trở lại bởi với Nuka tôn chỉ cho mọi hoạt động kinh doanh là NIỀM TIN – AN LÀNH. Hiện đại hoá tinh hoa y học cổ truyền là để phục vụ chính người Việt Nam, kế thừa và phát huy một giá trị cốt lõi của dân tộc.

Trên sở các công trình khoa học được chuyển giao, Nuka Việt Nam đã đưa ra thị trường các sản phẩm như: Viên trĩ 7plus, đại tràng 5Day, dạ dày 7Day, xương khớp Dmaxx hay các sản phẩm làm đẹp như Bonnyfull, Beauty Up BB…  Hàng ngàn nhà thuốc, hiệu thuốc trong cả nước đồng hành cùng Nuka Việt Nam. Người tiêu dùng cả nước, các nhà khoa học đón nhận đánh giá cao về hiệu quả của các sản phẩm đến từ Nuka.

Nuka Việt Nam nhận HCV – Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019, đây là sự nghi nhận dành cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong suốt năm 2019.

Thứ 7 ngày 21 tháng 12 năm 2019, cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Lioa, Viettel, BKAV… Nuka Việt Nam tham dự lễ Dâng hương tri ân Quốc tổ Hùng Vương và Trao bảng vàng Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập (2019) – Thương hiệu nổi tiếng đất Việt, sản phẩm dịch vụ Uy tín chất lượng.

Trong năm 2019, Nuka Việt Nam đã đóng góp không nhỏ cho công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Công ty đã thăm khám điều trị miễn phí cho bệnh nhân trĩ thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, cấp phát thuốc miễn phí cho người bệnh trên 60 tuổi, người có công với cách mạng.

Bác sĩ Nuka Việt Nam trong một buổi thăm khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo

Tháng 9/2019, Nuka Việt Nam là doanh nghiệp dược tiên phong trong việc xây dựng  mô hình bác sĩ gia đình. Với mô hình này, mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt Nam đều được chăm sóc sức khoẻ, tư vấn y khoa miễn phí từ Tổng đài miễn cước 1800 64 68 81. Mỗi dược sĩ, bác sĩ của Nuka Việt Nam đều luôn ý thức rõ ràng: sự hạnh phúc của mỗi người bệnh là thước đo đánh giá thành công của mình.

Sau một năm nhìn lại, ông Lê Quang Kiệm – Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka Việt Nam cho rằng: “Tính mới làm nên điều khác biệt trong từng sản phẩm của Nuka, nhưng văn hoá doanh nghiệp được định hình từ tâm huyết, tấm lòng người làm ngành dược gửi tới cộng đồng”.

Tại Nuka các bác sĩ của Tổng đài miễn cước 1800 64 68 81 luôn sẵn sàng phục vụ cộng đồng

Tính đến nay hàng ngàn nhà thuốc trong cả nước đã đồng hành cùng Nuka Việt Nam trong các chương trình từ thiện, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Điều đặc biệt nhất là người tiêu dùng được thụ hưởng các giá trị cao nhất về sức khoẻ, tư vấn y khoa.

Theo : https://nuka.vn/nuka-viet-nam-1-nam-nhin-lai/

Bài viết liên quan

ĐẶT HÀNG


Hotline : 1800646881