fbpx

1800 64 68 81
Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên

BÁC SĨ CÙNG NHÀ THUỐC Chăm sóc, tư vấn tối ưu cho người bệnh

UY TÍN làm lên THƯƠNG HIỆU. Với mỗi nhà thuốc, uy tín chính là cơ sở chắc chắn để người bệnh và gia đình họ tim đến mỗi khi có nhu cầu. Sự kết hợp giữa bác sĩ với nhà thuốc luôn đem lại giá trị thặng dư cao nhất và người hưởng lợi chính là cộng đồng.

Thời điểm gần tết, giao mùa cũng là thời điểm gia tăng các bệnh lý về tiêu hóa, xương khớp, nội tiết chuyển hóa… Do đó, nhu cầu được thăm khám và điều trị của người bệnh sẽ tăng đột biến. Đương nhiên, sự hỗ trợ kip lúc của các bác sĩ, Dược sĩ là vô cùng cần thiết.

Trên cơ sở đó, công ty cổ phần Dược Phẩm Nuka Việt Nam đã cho ra mắt chương trình “ Bác sĩ  cùng nhà thuốc- Chăm sóc, tư vấn tối ưu cho người bệnh”.  Chương trình có sự tham gia của các nhà khoa học, các bác sĩ và các dươc sĩ cao cấp, có chuyên môn sâu về từng lĩnh vực bệnh học. Qua thăm khám, các y- bác sĩ Nuka sẽ chỉ định cho người bệnh phác đồ phù hợp nhất và  hướng dẫn ra các nhà thuốc uy tín để đảm bảo người bệnh sẽ được sử dụng sản phẩm an toàn- hợp lý- hiệu quả.

Hội đồng tư vấn y khoa Nuka Việt Nam được thành lập ngày 01/10/2019 để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và tư vấn bệnh học cho cộng đồng được tốt nhất. Các thành viên trong hội đồng là các bác sĩ, dược sĩ nổi tiếng, có chuyên môn sâu.

Đặc biệt, với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ Nuka, người bệnh sẽ được tư vấn, hướng dẫn miễn phí tất cả các ngày trong tuần từ 06h00 đến 23h00. Sự tư vấn kịp thời từ các bác sĩ, dược sĩ Nuka sẽ mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, và tăng thêm niềm tin của người bệnh đối với sản phẩm, với nhà thuốc.

Đây chính là cơ hội để  nâng tầm cũng như đẩy mạnh doanh thu và sức cạnh tranh cho các nhà thuốc.

Không những thế, suốt 1 năm qua, Nuka Việt Nam trao hàng nghìn suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, giải cứu trĩ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong chương trình này, Nuka tiếp tục tăng các phác đồ điều trị miễn phí  với những người bệnh mắc bệnh khớp, đại tràng, dạ dày dành cho những đối tượng hoàn cảnh khó khăn như:

  • Người cao tuổi ( trên 50 tuổi)
  • Người neo đơn không nơi lương tựa
  • Các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo
  • Thương bệnh binh, những người có công với cách mạng

Bằng sự hỗ trợ này, Nuka mong muốn đem lại sức khỏe cũng như niềm tin vào cuộc sống cho những người dân găp còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nuka Việt Nam mong muốn nhận được sự hưởng ứng từ các nhà thuốc để cùng thực hiên chương trình.

Sự phối hợp của nhà thuốc với đội ngũ y, bác sĩ Nuka sẽ giúp việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tối ưu nhất. Mỗi bệnh nhân của nhà thuốc  đều sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời từ các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn của Nuka Việt Nam. Từ đó, sự uy tín, sức cạnh tranh cũng như doanh thu của nhà thuốc sẽ luôn được đảm bảo.

Sự tin tưởng của bệnh nhân chính là thước đo khẳng định UY TÍN- THƯƠNG HIỆU cho mỗi nhà thuốc. Bên nhau chúng ta cùng lan toả niềm tin an lành đến cộng đồng.

Bài viết liên quan

ĐẶT HÀNG


Hotline : 1800646881